ĐẶT LỊCH BẢO DƯỠNG

Đặt lịch hẹn bảo dưỡng ô tô tại Suzuki World Phổ Quang để chúng tôi tiếp nhận và sắp xếp lịch bảo dưỡng nhanh chóng, thuận tiện cho Quý Khách Hàng, Vui lòng điền form mẫu bên dưới…. hoặc gọi trực tiếp vào Hotline: 0933 14 99 22

Thời gian làm việc của xưởng dịch vụ: 7:30 – 17:00 (nghỉ trưa 11:45 – 12:30) từ thứ 2 – thứ 7 (Nghỉ chủ nhật và các ngày lễ, tết)

Quý khách hàng vui lòng đặt hẹn ít nhất trước 1 ngày làm việc  để chúng Tôi có thể sắp xếp thời gian làm xe cho Quý Khách một cách nhanh chóng nhất.

1. Những gì được bảo hành:

Bắt đầu bảo hành: chế độ bảo hành bắt đầu khi xe được giao cho chủ xe đầu tiên

Thời hạn bảo hành: 3 năm hoặc 100.000km tùy theo điều kiện nào đến trước

Điều kiện bảo hành:

Chúng tôi chỉ đảm bảo sẽ sửa chữa hoặc thay thế bất kỳ phụ tùng nào của xe Chúng tôi mới bị hư hỏng trong điều kiện:
– Xe đang họat động bình thường
– Nguyên liệu phụ tùng không tốt
– Lỗi lắp ráp
– Trừ những trường điều kiện ghi trong mục KHÔNG ĐƯỢC BẢO HÀNH

Phạm vi bảo hành: Việc bảo hành chỉ áp dụng trong phạm vi Việt Nam

Bảo hành miễn phí: Mọi sửa chữa thuộc chế độ bảo hành ( phụ tùng, nhân công )

2.  Những gì không được bảo hành:

Những yếu tố ngoài kiểm soát của nhà sản xuất

– Những sửa chữa hay điều chỉnh do sử dụng sai (đi quá nhanh, chở quá nặng), cẩu thả, sửa, thay đổi, tự ý tháo lắp các bộ phận xe, sửa chữa điều chỉnh không đúng kỹ thuật, tai nạn, lắp thêm phụ tùng/phụ kiện không thuộc chế độ bảo hành.
– Xước sơn do đá, ăn mòn do mỹ phẩm không được bảo hành.
– Hư hại hay bị ăn mòn do môi trường như mưa axit, hóa chất, nhựa cây, muối, mưa bão sấm chớp, lũ lụt và những tác động tự nhiên khác không được bảo hành.

Không bảo dưỡng xe dùng sai nguyên liệu, dầu bôi trơn:

– Sửa chữa, điều chỉnh do bảo dưỡng xe không phù hợp, không bảo dưỡng hay dùng nhiên liệu, dầu bôi trơn khác với những loại ghi trong cuốn “Hướng dẫn sử dụng” không thuộc chế độ bảo hành.

Việc chuyển đổi thùng và các thiết bị

– Việc chuyển đổi thùng xe và các thiết bị, các thùng xe chuyên dùng không được chế tạo bởi Chúng tôi là không thuộc phạm vi chế độ bảo hành này. Chúng được bảo hành riêng biệt bởi nhà chế tạo chúng.
– Các chi phí bảo dưỡng thông thường như rửa xe, đánh bóng, điều chỉnh động cơ, bổ sung dầu nhớt, thay lọc dầu, lọc khí, lọc nhiên liệu, thay má phanh, má côn….Những chi phí này cho chủ xe trả

Phụ phí

– Thiệt hại phụ hoặc hậu quả kèm theo như gọi điện thoại, mất thời gian, nhỡ việc hay thiệt hại về thương mại không thuộc chế độ bảo hành

Chi phí kéo xe:

– Chế độ bảo hành này không được chi trả các chi phí kéo xe

3. Trách nhiệm chủ xe

Bảo dưỡng

– Quý khách có trách nhiệm tuân theo đúng các chỉ dẫn trong Sổ tay Lái xe để vận hành hoàn hảo và theo đúng các yêu cầu bảo dưỡng được mô tả.

Dịch vụ bảo hành

– Để nhận được dịch vụ bảo hành, Quý khách có trách nhiệm đưa xe  đến Trạm Bảo dưỡng  gần nhất.
– Trong trường hợp những khiếm khuyết được bảo hành mà Quý khách không thể đưa xe đến trạm bảo dưỡng  gần đó, Quý khách liên hệ tới đại lý bán xe hoặc Chúng tôi yêu cầu trợ giúp. Những sửa chữa được thực hiện tại nơi khác, ngoài Trạm Bảo dưỡng , phải được sự chấp thuận trước đó của Chúng tôi

Biên bản bảo dưỡng

– Quý khách có trách nhiệm theo đúng lịch trình bảo dưỡng và đảm bảo việc bảo dưỡng theo lịch trình được thực hiện và xác nhận của Trạm bảo dưỡng
– Nếu không tuân theo quy định trên xe của bạn sẽ không được hưởng chế độ bảo hành của Chúng tôi theo quy định.
Chú ý: Quý khách phải trả chi phí cho việc thay dầu bôi trơn, bầu lọc( nếu có) vì đó là nội dung bảo dưỡng thường xuyên.