Giới thiệu nhà máy Suzuki Việt NamNHÀ MÁY SUZUKI VIỆT NAM - VĂN PHÒNG ĐẠI DIỆN TP.HCM

Đc: 02 Phổ Quang, P.2, Q.Tân Bình, TP.HCM.

xin kính chào quý khách!

Suzuki World được xây dựng dựa trên lợi ích của Khách hàng. Tại đây Việt Nam Suzuki mong muốn Khách hàng có thể nắm bắt được toàn bộ chính sách cũng như Sản phẩm của Suzuki.

Ngoài việc là nơi cung cấp thông tin, chính sách, giá cả sản phẩm. Suzuki World cũng trực tiếp bán hàng với mong muốn mang tới cho Khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất

Một Số hình ảnh giới thiệu về Cửa hàng Suzuki World Phổ Quang

CỬA HÀNG TRỰC TIẾP CỦA NHÀ MÁY SUZUKI VIỆT NAM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

Là hình mẫu của Suzuki World toàn cầu tại Việt Nam , Suzuki luôn luôn cam kết đem đến dịch vụ tốt nhất và  sản phẩm chất lượng nhất . 

Với đội ngũ nhân lực nhiều năm kinh nghiệm và tận tâm với khách hàng, cùng với trang thiết bị hiện nhất và đầy đủ nhất , chúng tôi luôn khao khát được phục vụ khách hàng tốt nhất trên mọi miền đất nước .

Với tiêu chuẩn đại lý 5S đầu tiên tại Việt Nam của hệ thông Suzuki Việt Nam , chắc chắn khách hàng sẽ hài lòng về chúng tôi.

Một Số hình ảnh giới thiệu về Suzuki World Phổ Quang

Cơ sở bảo trì bảo dưỡng:

Một điều hết sức quan trọng mà chúng tôi luôn cải thiện từng ngày – đó là dịch vụ hậu mãi sau bán hàng , chúng tôi luôn có những đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật viên lành nghề được đào tạo theo tiêu chuẩn cơ bản Suzuki Nhật bản, đảm bảo khách hàng an tâm hơn về dịch vụ sau bán hàng :

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI!!

++ Sở hữu sản phẩm xe Suzuki chính hãng?

++ Với giá hấp dẫn nhất, tiết kiệm nhất, dịch vụ hoàn hảo nhất?

++ Giao xe đến đúng nơi bạn yêu cầu trong thời gian sớm nhất?

 ++ Xe được làm hoàn chỉnh theo mong muốn của bạn?

++ Chỉ trả tiền khi đã hài lòng về Xe, dịch vụ của chúng tôi.

Tất cả những điều mong muốn ở trên của anh/chị sẽ trở thành hiện thực khi chỉ cần nhấc Điện thoại gọi hoặc để lại lời nhắn cho chúng tôi qua số máy 0903.003.617 – NHÀ MÁY SUZUKI CHÚNG TÔI sẽ làm hết phần việc còn lại cho quý vị.  Chúng tôi hiểu rằng để sở hữu một sản phẩm như mong muốn của mình, các anh chị thường phải mất rất nhiều thời gian, công sức, tiền bạc, sức khỏe và cả những rủi ro cho nó. SUZUKI VIỆT NAM được hình thành và phát triển trên cơ sở luôn thấu hiếu được những tâm tư, nguyện vọng hay cả những vất vả khi anh chị tìm mua các sản phẩm trên thị trường nên đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu để mang tới những giải pháp tuyệt vời nhất, tối ưu nhất, tiết kiệm nhất cho quý vị và sau đó chúng tôi hy vọng sẽ nhận được nụ cười từ quý vị!

Chúng tôi Cam kết:

** Giá hấp dẫn nhất! Dịch vụ tốt nhất.

** Hoàn tiền 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm.

** Tư vấn sản phẩm và lợi ích tốt nhất đến khách hàng .

** Giao xe đúng hẹn cho khách hàng!